งานสร้างสรรค์ : การออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์ชุมชนข้าวคั่วสมุนไพรจากโครงการพลังปัญญา “ผงโรยข้าวสมุนไพร ORGANIC RICE SEASONING”
Design and Development of Community Product Organic Rice Seasoning from Power of Wisdom
Project
ข้อมูลวิจัย |
วันที่เริ่มงานวิจัย |
1 กันยายน 2560 |
ระยะเวลาที่คาดว่าจะเสร็จ |
30 ธันวาคม 2560 |
ระยะเวลาเสร็จสิ้น |
15 ธันวาคม 2560 |
ความก้าวหน้า |
100 % |
ประเภทการวิจัย |
การวิจัยประยุกต์ (Applied Research) |
แหล่งเงินทุน |
โครงการพลังปัญญา |
ปีงบประมาณ |
พ.ศ. 2560 |
สาขาวิชาที่ทำวิจัย |
การศึกษา |
การตีพิมพ์ & นำเสนอ |
บทความ |
ไม่มีการตีพิมพ์ |
การนำเสนอ |
มีการนำเสนอ |