การออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์ชุมชนข้าวคั่วสมุนไพรจากโครงการพลังปัญญา “ผงโรยข้าวสมุนไพร ORGANIC RICE SEA


ข้อมูลการนำเสนอ
วันที่นำเสนอ 2018-04-20
ระดับ ระดับชาติ
สถานที่ มูลนิธิมั่นพัฒนา
URL อ้างอิง
ปีการศึกษาที่นำเสนอ 2560
เกี่ยวข้องกับงานวิจัย / งานสร้างสรรค์ งานสร้างสรรค์ : การออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์ชุมชนข้าวคั่วสมุนไพรจากโครงการพลังปัญญา “ผงโรยข้าวสมุนไพร ORGANIC RICE SEASONING”
ระดับคุณภาพ 0.6
ไฟล์เอกสาร คลิกเพื่ออ่าน