การออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์ชุมชนข้าวคั่วสมุนไพรจากโครงการพลังปัญญา “ผงโรยข้าวสมุนไพร ORGANIC RICE SEA
ข้อมูลการนำเสนอ | ||
---|---|---|
วันที่นำเสนอ | 2018-04-20 | |
ระดับ | ระดับชาติ | |
สถานที่ | มูลนิธิมั่นพัฒนา | |
URL อ้างอิง | ||
ปีการศึกษาที่นำเสนอ | 2560 | |
เกี่ยวข้องกับงานวิจัย / งานสร้างสรรค์ | งานสร้างสรรค์ : การออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์ชุมชนข้าวคั่วสมุนไพรจากโครงการพลังปัญญา “ผงโรยข้าวสมุนไพร ORGANIC RICE SEASONING” | |
ระดับคุณภาพ | 0.6 | |
ไฟล์เอกสาร | คลิกเพื่ออ่าน |