อาจารย์สุภาวดี ธงภักดิ์
ข้อมูลบุคลากร | ||
---|---|---|
สังกัดคณะ | คณะศิลปศาสตร์ | |
สังกัดสาขา | สาขาวิชาการจัดการโรงแรมและภัตตาคาร | |
ตำแหน่งบริหาร | หัวหน้า สาขาวิชาการจัดการโรงแรม | |
อีเมลติดต่อ | supawadee.tho@kbu.ac.th | |
การศึกษา |
- |
|
ความเชียวชาญ | ไม่มีข้อมูล |
ข้อมูลงานวิจัย | ||
---|---|---|
จำนวนงานวิจัย | 3 งานวิจัย |
หัวข้องานวิจัย | ตำแหน่งในงานวิจัย | งบประมาณที่ได้รับ / งบประมาณรวม | ความสำเร็จ (%) | สถานะ |
---|---|---|---|---|
แนวทางการปรับเปลี่ยนและพัฒนาการบริการของร้านอาหารที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม “ร้านอาหารยามเย็น กรุงเทพมหานคร” ภายใต้สถานการณ์การแพร่รระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 | ผู้วิจัยหลัก | 0.00 / 0.00 ฿ |
|
เสร็จสิ้น |
กลยุทธ์ธุรกิจสีเขียวด้านการสร้างมูลค่าเพิ่มสู่ความต่อเนื่องทางธุรกิจ: เรื่องเล่าความสำเร็จของผู้ประกอบการร้านอาหารเพื่อสุขภาพยามเย็นกรุงเทพมหานคะ | ผู้วิจัยหลัก | 0.00 / 0.00 ฿ |
|
เสร็จสิ้น |
กลยุทธ์การจัดการภัตตาคารที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมในมุมมองของผู้ประกอบการร้านอาหาร Broccoli Revolution กรุงเทพมหานคร | ผู้วิจัยหลัก | 0.00 / 0.00 ฿ |
|
เสร็จสิ้น |