กลยุทธ์ธุรกิจสีเขียวด้านการสร้างมูลค่าเพิ่มสู่ความต่อเนื่องทางธุรกิจ: เรื่องเล่าความสำเร็จของผู้ประกอบการร้านอาหารเพื่อสุขภาพยามเย็นกรุงเทพมหานคะ
-


ข้อมูลวิจัย
วันที่เริ่มงานวิจัย 8 กุมภาพันธ์ 2565
ระยะเวลาที่คาดว่าจะเสร็จ 18 พฤศจิกายน 2565
ระยะเวลาเสร็จสิ้น 8 พฤศจิกายน 2565
ความก้าวหน้า 100 %
ประเภทการวิจัย การวิจัยพื้นฐาน (Basic Research)
แหล่งเงินทุน งบประมาณส่วนตัว
ปีงบประมาณ พ.ศ. 2565
สาขาวิชาที่ทำวิจัย สังคมวิทยา
เอกสารงานวิจัย
Abstract ไม่มีไฟล์แนบ
Full Paper ไม่มีไฟล์แนบ
การตีพิมพ์ & นำเสนอ
บทความ ไม่มีการตีพิมพ์
การนำเสนอ ไม่มีการนำเสนอ
บุคลากร
อาจารย์สุภาวดี ธงภักดิ์