แนวทางการปรับเปลี่ยนและพัฒนาการบริการของร้านอาหารที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม “ร้านอาหารยามเย็น กรุงเทพมหานคร” ภายใต้สถานการณ์การแพร่รระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19
Guideline for Service Modification and Development of Green Restaurant “YamYen in Bangkok” during the Covid-19 Pandemic


ข้อมูลวิจัย
วันที่เริ่มงานวิจัย 16 พฤษภาคม 2564
ระยะเวลาที่คาดว่าจะเสร็จ 15 กรกฎาคม 2564
ระยะเวลาเสร็จสิ้น 6 สิงหาคม 2564
ความก้าวหน้า 100 %
ประเภทการวิจัย การวิจัยประยุกต์ (Applied Research)
แหล่งเงินทุน มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต
ปีงบประมาณ พ.ศ. 2564
สาขาวิชาที่ทำวิจัย สังคมวิทยา
เอกสารงานวิจัย
Abstract คลิกเพื่ออ่าน
Full Paper คลิกเพื่ออ่าน
การตีพิมพ์ & นำเสนอ
บทความ ไม่มีการตีพิมพ์
การนำเสนอ ไม่มีการนำเสนอ
บุคลากร
อาจารย์สุภาวดี ธงภักดิ์