แนวทางการปรับเปลี่ยนและพัฒนาการบริการของร้านอาหารที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม “ร้านอาหารยามเย็น กรุงเทพมหานคร” ภายใต้สถานการณ์การแพร่รระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19
Guideline for Service Modification and Development of Green Restaurant “YamYen in Bangkok” during the Covid-19 Pandemic
ข้อมูลวิจัย |
วันที่เริ่มงานวิจัย |
16 พฤษภาคม 2564 |
ระยะเวลาที่คาดว่าจะเสร็จ |
15 กรกฎาคม 2564 |
ระยะเวลาเสร็จสิ้น |
6 สิงหาคม 2564 |
ความก้าวหน้า |
100 % |
ประเภทการวิจัย |
การวิจัยประยุกต์ (Applied Research) |
แหล่งเงินทุน |
มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต |
ปีงบประมาณ |
พ.ศ. 2564 |
สาขาวิชาที่ทำวิจัย |
สังคมวิทยา |
การตีพิมพ์ & นำเสนอ |
บทความ |
ไม่มีการตีพิมพ์ |
การนำเสนอ |
ไม่มีการนำเสนอ |