การตัดสินใจใช้บริการร้านอาหารญี่ปุ่นของนักศึกษาระดับปริญญาบัณฑิต
-


ข้อมูลวิจัย
วันที่เริ่มงานวิจัย 14 กุมภาพันธ์ 2566
ระยะเวลาที่คาดว่าจะเสร็จ 15 พฤษภาคม 2566
ระยะเวลาเสร็จสิ้น 15 พฤษภาคม 2566
ความก้าวหน้า 100 %
ประเภทการวิจัย การวิจัยพื้นฐาน (Basic Research)
แหล่งเงินทุน งบประมาณส่วนตัว
ปีงบประมาณ พ.ศ. 2566
สาขาวิชาที่ทำวิจัย สังคมวิทยา
เอกสารงานวิจัย
Abstract ไม่มีไฟล์แนบ
Full Paper ไม่มีไฟล์แนบ
การตีพิมพ์ & นำเสนอ
บทความ ไม่มีการตีพิมพ์
การนำเสนอ ไม่มีการนำเสนอ
บุคลากร
อาจารย์ธัญญลักษณ์ เอนกจำนงค์พร
อาจารย์กรภัค จ๋ายประยูร