การเปลี่ยนแปลงทางเคมีในสารละลายเตรียมเซลล์ที่เกี่ยวข้องกับการรอดชีวิตของโพรไบโอติกสายพันธุ์ Lactobacillus plantarum ในผลิตภัณฑ์น้ำทับทิมทางการค้า
Chemical Changes in Cell Adapted Solutions Related to Survival of Probiotic Strain Lactobacillus Plantarum in Commercial Pomegranate Juice
ข้อมูลวิจัย |
วันที่เริ่มงานวิจัย |
4 กันยายน 2560 |
ระยะเวลาที่คาดว่าจะเสร็จ |
27 เมษายน 2561 |
ระยะเวลาเสร็จสิ้น |
23 กุมภาพันธ์ 2561 |
ความก้าวหน้า |
100 % |
ประเภทการวิจัย |
การวิจัยพื้นฐาน (Basic Research) |
แหล่งเงินทุน |
ส่วนตัว |
ปีงบประมาณ |
พ.ศ. 2560 |
สาขาวิชาที่ทำวิจัย |
วิศวกรรมศาสตร์และอุตสาหกรรมวิจัย |
การตีพิมพ์ & นำเสนอ |
บทความ |
ไม่มีการตีพิมพ์ |
การนำเสนอ |
ไม่มีการนำเสนอ |