ผลของการเตรียมหัวเชื้อด้วยสภาวะที่เป็นกรดต่อการรอดชีวิตของ Lactobacillus casei ในสภาวะกรดและในน้ำผลไม้จำลอง
ผลของการเตรียมหัวเชื้อด้วยสภาวะที่เป็นกรดต่อการรอดชีวิตของ Lactobacillus casei ในสภาวะกรดและในน้ำผลไม้จำลอง
ข้อมูลวิจัย |
วันที่เริ่มงานวิจัย |
1 กรกฎาคม 2561 |
ระยะเวลาที่คาดว่าจะเสร็จ |
31 ตุลาคม 2561 |
ระยะเวลาเสร็จสิ้น |
1 สิงหาคม 2561 |
ความก้าวหน้า |
100 % |
ประเภทการวิจัย |
การวิจัยพื้นฐาน (Basic Research) |
แหล่งเงินทุน |
มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต |
ปีงบประมาณ |
พ.ศ. 2561 |
สาขาวิชาที่ทำวิจัย |
วิศวกรรมศาสตร์และอุตสาหกรรมวิจัย |
การตีพิมพ์ & นำเสนอ |
บทความ |
ไม่มีการตีพิมพ์ |
การนำเสนอ |
ไม่มีการนำเสนอ |