แนวทางการปรับเปลี่ยนและพัฒนาการบริการของร้านอาหารที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
“ร้านอาหารยามเย็น กรุงเทพมหานคร” ภายใต้สถานการณ์การแพร่รระบาดของเชื้อไวรั
Guideline for Service Modification and Development of Green Restaurant
“YamYen in Bangkok” during the Covid-19 Pandemic
ข้อมูลการนำเสนอ | ||
---|---|---|
ระดับ | ระดับชาติ | |
ชื่อวารสาร | วารสารศิลปศาสตร์และอุตสาหกรรมบริการ | |
รายละเอียดวารสาร | ปีที่ 4 ฉบับที่ 2 กรกฎาคม -ธันวาคม 2564 หน้า 761-772 | |
URL อ้างอิง | https://so01.tci-thaijo.org/index.php/JLASI/article/view/249558/168420 | |
Impact Factor | 0.6 | |
TCI กลุ่มที่ | 2 | |
ปีการศึกษาที่ตีพิมพ์ | 2021 | |
เกี่ยวข้องกับงานวิจัย / งานสร้างสรรค์ | - | |
ระดับคุณภาพ | 0.6 | |
ไฟล์เอกสาร | คลิกเพื่ออ่าน |