กลยุทธ์การปรับตัวในสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัส Covid-19 ของธุรกิจอาหารในโรงแรมระดับห้าดาว ในเขตกรุงเทพมหานคร
The Adaptation Strategies During the Virus Covid-19 Pandemic of Food Business in Five Star Hotel in Bangkok
ข้อมูลการนำเสนอ |
ระดับ |
ระดับชาติ
|
ชื่อวารสาร |
การประชุมผลงานวิจัยด้านการจัดการธุรกิจ |
รายละเอียดวารสาร |
ครั้งที่ 13 วันที่ 16 พ.ย. 2564 หน้า 516-532 |
URL อ้างอิง |
|
Impact Factor |
0.2 |
TCI กลุ่มที่ |
2 |
ปีการศึกษาที่ตีพิมพ์ |
2021 |
เกี่ยวข้องกับงานวิจัย / งานสร้างสรรค์ |
- |
ระดับคุณภาพ |
0.2 |
ไฟล์เอกสาร |
คลิกเพื่ออ่าน
|