ธุรกิจอาหาร และแอปพลิเคชันบริการส่งอาหารกับผู้บริโภคในยุค 4.0
ธุรกิจอาหาร และแอปพลิเคชันบริการส่งอาหารกับผู้บริโภคในยุค 4.0
ข้อมูลการนำเสนอ | ||
---|---|---|
ระดับ | ระดับชาติ | |
ชื่อวารสาร | งานวิจัยและงานสรา้งสรรค์ทางนิเทศศาสตร์ ครั้งที่ 11 (ม.สยาม) วันที่ 10 กรกฎาคม 2564 หน้า 242 - 251 | |
รายละเอียดวารสาร | หน้า 242 - 251 | |
URL อ้างอิง | ||
Impact Factor | 0 | |
TCI กลุ่มที่ | - | |
ปีการศึกษาที่ตีพิมพ์ | 2021 | |
เกี่ยวข้องกับงานวิจัย / งานสร้างสรรค์ | - | |
ระดับคุณภาพ | 0.2 | |
ไฟล์เอกสาร | คลิกเพื่ออ่าน |