กลยุทธ์การจัดการภัตตาคารที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมในมุมมองของผู้ประกอบการร้านอาหาร
Broccoli Revolution กรุงเทพมหานคร
Green Restaurant Management Strategy of View Restaurant Entrepreneur
Broccoli Revolution, Bangkok
ข้อมูลการนำเสนอ | ||
---|---|---|
ระดับ | ระดับชาติ | |
ชื่อวารสาร | Dusit Thani College Journal | |
รายละเอียดวารสาร | Vol.15 No.2 May-August 2021 หน้า 174-192 | |
URL อ้างอิง | ||
Impact Factor | 0.6 | |
TCI กลุ่มที่ | 2 | |
ปีการศึกษาที่ตีพิมพ์ | 2021 | |
เกี่ยวข้องกับงานวิจัย / งานสร้างสรรค์ | - | |
ระดับคุณภาพ | 0.6 | |
ไฟล์เอกสาร | คลิกเพื่ออ่าน |