การเปลี่ยนแปลงทางเคมีในสารละลายเตรียมเซลล์ที่เกี่ยวข้องกับการรอดชีวิตของโพรไบโอติกสายพันธุ์ Lactobacillus plantarum ในผลิตภัณฑ์น้ำทับทิมทางการค้า
Chemical Changes in Cell Adapted Solutions Related to Survival of Probiotic Strain Lactobacillus Plantarum in Commercial Pomegranate Juice
ข้อมูลการนำเสนอ |
ระดับ |
ระดับชาติ
|
ชื่อวารสาร |
วิศวกรรมสารเกษมบัณฑิต |
รายละเอียดวารสาร |
ปีที่ 8 ฉบับที่ 1 มกราคม-เมษายน 2561 หน้า 91 |
URL อ้างอิง |
|
Impact Factor |
0.8 |
TCI กลุ่มที่ |
1 |
ปีการศึกษาที่ตีพิมพ์ |
2017 |
เกี่ยวข้องกับงานวิจัย / งานสร้างสรรค์ |
- |
ระดับคุณภาพ |
0.2 |
ไฟล์เอกสาร |
คลิกเพื่ออ่าน
|