กลยุทธ์การปรับตัวในสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัส Covid-19 ของธุรกิจอาหารของโรงแรมระดับห้าดาว ในเขตกรุงเทพมหานคร
The Adaptation Strategies during the Virus Covid-19 Pandemic of Food Business
in Five Star Hotel in Bangkok
ข้อมูลวิจัย |
วันที่เริ่มงานวิจัย |
1 กรกฎาคม 2564 |
ระยะเวลาที่คาดว่าจะเสร็จ |
30 กันยายน 2564 |
ระยะเวลาเสร็จสิ้น |
20 กรกฎาคม 2564 |
ความก้าวหน้า |
100 % |
ประเภทการวิจัย |
การวิจัยประยุกต์ (Applied Research) |
แหล่งเงินทุน |
มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต |
ปีงบประมาณ |
พ.ศ. 2564 |
สาขาวิชาที่ทำวิจัย |
สังคมวิทยา |
การตีพิมพ์ & นำเสนอ |
บทความ |
ไม่มีการตีพิมพ์ |
การนำเสนอ |
มีการนำเสนอ |