การเปลี่ยนแปลงทางเคมีในสารละลายเตรียมเซลล์ที่เกี่ยวข้องกับการรอดชีวิตของโพรไบโอติกสายพันธุ์ Lactobacillus plantarum ในผลิตภัณฑ์น้ำทับทิมทางการค้า
Chemical Changes in Cell Adapted Solutions Related to Survival of Probiotic Strain Lactobacillus Plantarum in Commercial Pomegranate Juice


ข้อมูลการนำเสนอ
ระดับ ระดับชาติ
ชื่อวารสาร วิศวกรรมสารเกษมบัณฑิต
รายละเอียดวารสาร ปีที่ 8 ฉบับที่ 1 มกราคม-เมษายน 2561 หน้า 91
URL อ้างอิง
Impact Factor 0.8
TCI กลุ่มที่ 1
ปีการศึกษาที่ตีพิมพ์ 2017
เกี่ยวข้องกับงานวิจัย / งานสร้างสรรค์ -
ระดับคุณภาพ 0.2
ไฟล์เอกสาร คลิกเพื่ออ่าน