ผลของการเตรียมหัวเชื้อด้วยสภาวะที่เป็นกรดต่อการรอดชีวิตของ Lactobacillus casei ในสภาวะกรดและในน้ำผลไม้จำลอง
ผลของการเตรียมหัวเชื้อด้วยสภาวะที่เป็นกรดต่อการรอดชีวิตของ Lactobacillus casei ในสภาวะกรดและในน้ำผลไม้จำลอง


ข้อมูลการนำเสนอ
ระดับ ระดับชาติ
ชื่อวารสาร วิศวกรรมสารเกษมบัณฑิต
รายละเอียดวารสาร ฉบับที่ 3/ปีที่ 8/หน้าที่ 29
URL อ้างอิง https://www.tci-thaijo.org/index.php/kbej/article/view/154574
Impact Factor 0.8
TCI กลุ่มที่ 1
ปีการศึกษาที่ตีพิมพ์ 2018
เกี่ยวข้องกับงานวิจัย / งานสร้างสรรค์ ารเตรียมหัวเชื้อด้วยสภาวะที่เป็นกรดต่อการรอดชีวิตของ Lactobacillus casei ในสภาวะกรดและในน้ำผลไม้จำลอง
ระดับคุณภาพ 0.8
ไฟล์เอกสาร คลิกเพื่ออ่าน