การเพิ่มประสิทธิภาพกระบวนการผลิตเครื่องดื่มสมุนไพร
EFFICIENCY INCREMENT OF HERBAL DRINK PROCESS
ข้อมูลการนำเสนอ | ||
---|---|---|
ระดับ | ระดับชาติ | |
ชื่อวารสาร | วิศวกรรมสารเกษมบัณฑิต | |
รายละเอียดวารสาร | 10(2) หน้า 131-147 | |
URL อ้างอิง | ||
Impact Factor | 0.6 | |
TCI กลุ่มที่ | 2 | |
ปีการศึกษาที่ตีพิมพ์ | 2021 | |
เกี่ยวข้องกับงานวิจัย / งานสร้างสรรค์ | - | |
ระดับคุณภาพ | 0.6 | |
ไฟล์เอกสาร | คลิกเพื่ออ่าน |