ารเตรียมหัวเชื้อด้วยสภาวะที่เป็นกรดต่อการรอดชีวิตของ Lactobacillus casei ในสภาวะกรดและในน้ำผลไม้จำลอง
ข้อมูลวิจัย | ||
---|---|---|
วันที่เริ่มงานวิจัย | 8 มกราคม. 2561 | |
ระยะเวลาที่คาดว่าจะเสร็จ | 31 สิงหาคม 2561 | |
ระยะเวลาเสร็จสิ้น | 11 กรกฎาคม 2561 | |
ความก้าวหน้า | 100 % | |
ประเภทการวิจัย | การวิจัยพื้นฐาน (Basic Research) | |
แหล่งเงินทุน | ส่วนตัว | |
ปีงบประมาณ | พ.ศ. 2561 | |
สาขาวิชาที่ทำวิจัย | วิศวกรรมศาสตร์และอุตสาหกรรมวิจัย |
เอกสารงานวิจัย | ||
---|---|---|
Abstract | คลิกเพื่ออ่าน | |
Full Paper | ไม่มีไฟล์แนบ |
การตีพิมพ์ & นำเสนอ | |||
---|---|---|---|
บทความ | มีการตีพิมพ์ | ||
การนำเสนอ | ไม่มีการนำเสนอ | ||
บุคลากร | ตำแหน่งในงานวิจัย | งบประมาณที่ได้รับ / งบประมาณรวม | สัดส่วนงาน (%) |
---|---|---|---|
อาจารย์วรากร เกิดทรัพย์ | ผู้วิจัยหลัก | 0.00 / 0.00 ฿ | 70 % |